แมนซิตี้ กับสิ่งที่มานูเอล เปเญกรินี่จะต้องทำสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้คือการเสริมแนวรับเพิ่ม

สำหรับในบทความนี้จะเป็นการเก็บตกสิ่งที่น่าสนใจของศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดที่13ของฤดูกาลที่ผ่านมากันหน่อย และสำหรับทีมที่จะหยิบเอามาพูดถึงกันในบทความนี้นั้น นั่นก็คือทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ของกุนซือ มานูเอล เปเญกรินี่นั่นเอง นั่นก็เพราะว่าสำหรับศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดที่13ของฤดูกาลที่ผ่านมานั้น แมนซิตี้เป็นฝ่ายแพ้ให้กับทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลไปถึง4-1เลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะเป็นเก็บตกสิ่งที่น่าสนใจในนัดดังกล่าวนี้กันหน่อยนั่นเอง

โดยทั้งนี้สำหรับสิ่งที่น่าสนใจที่จะมาพูดถึงกันในบทความนี้ก็คือ สาเหตุที่เป็นส่วนหนึ่งทำให้ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ของกุนซือ มานูเอล เปเญกรินี่นั้น เป็นฝ่ายแพ้ให้กับลิเวอร์พูลไปถึง4-1 นั่นเอง และสำหรับสาเหตุที่ว่านั้นก็คือ การที่ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ขาดกองหลังตัวเก่งอย่างเจ้า แวร์ซอง กอมปานีช่วยทีมนั่นเอง เพราะเห็นได้ว่าชัดเลยว่า สำหรับเกมดังกล่าวนี้พอมีทางด้านทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ของกุนซือ มานูเอล เปเญกรินี่ไม่มีเจ้าแวร์ซอง กอมปานีช่วยทีมนั้น ได้ส่งผลกระทบต่อแนวรับของทีมจริงๆ เพราะจะเห็นได้ว่าเกมนี้แนวรับของแมนซิตี้นั้นเล่นกันแบบไม่ค่อยรัดกุมเลย ก็เลยโดนทางด้านลิเวอร์พูลที่วางแผนมาดีในเกมนี้ บุกผ่านเกมรับของแมนซิตี้ได้แบบไม่ยากเท่าไหร่นั่นเอง

และด้วยเหตุนี้นั่นเอง ก็เลยทำให้มองว่าสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้ ดูเหมือนทางด้านกุนซือมานูเอล เปเญกรินี่นั้น คงจะต้องเสริมทีมเพิ่มเป็นการด่วนเลย และแน่นอนว่าสำหรับตำแหน่งที่เขาจะต้องเสริมทีมเพิ่มนั้น นั่นก็คือตำแหน่งแนวรับตัวใหม่นั่นเอง เพราะถ้าหากฤดูกาลนี้กุนซือมานูเอล เปเญกรินี่หวังที่จะไปถึงแชมป์ให้ได้อีกครั้ง สำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า พวกเขาควรมีแนวรับที่สมบูรณ์แบบกว่านี้ เพราะตอนนี้สิ่งที่แมนซิตี้ยังเป็นปัญหาอยู่ก็คือ แนวรับตัวสำรองที่ไม่สามารถทดแทนตัวหลักได้ดีเท่าที่ควรนั่นเอง ซึ่งยืนยันได้เป็นอย่างดีจากนัดที่แพ้ให้ลิเวอร์พูลที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งจะเห็นได้ว่า พอขาดกองหลังตัวหลักอย่างแวร์ซอง กอมปานีไป แนวรับของแมนซิตี้นั้นก็ค่อนข้างมีปัญหาทันที ดังนั้นก็เลยทำให้มองว่า สำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้ สิ่งที่กุนซือมานูเอล เปเญกรินี่จะต้องทำก็คือ การเสริมแนวรับตัวใหม่เข้ามาเพิ่มอีกซักคน เพื่อจะได้ทำให้ทีมดูสมบูรณ์แบบขึ้นนั่นเอง.

สำหรับเดี๋ยวนี้ต้องบอกว่า อะไรๆก็กลายเป็นออนไลน์ไปหมดแล้วจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่การเล่น พนันฟุตบอล ที่ปัจจุบันนี้ ไม่ว่าใครๆนั้น ต่างก็หันไปนิยมเล่นและ แทงบอลออนไลน์ กันทั้งนั้น เพราะแน่นอนว่า การพนันรูปแบบนี้ มันเป็นอะไรที่ทำได้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว และในตอนนี้ แหล่งที่ผู้คนต่างก็เข้าไปใช้บริการกันอย่างมากมายนั้น นั่นก็คือ sbobet นั่นเอง

Read More