เหตุผลว่าทำไม ฤดูกาลใหม่นี้ ดิเอโก้ คอสต้า ถึงยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งเหมือนที่ผ่านมาได้

หลังจากที่ศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้เปิดทำการแข่งขันฤดูกาลใหม่มาได้ซักพักนึงแล้ว สำหรับในบทความนี้จะเป็นการพูดถึงในส่วนของฟอร์มนักเตะจากผลงานที่ผ่านมากันหน่อย และสำหรับนักเตะที่จะมาพูดถึงในบทความนี้นั้นก็คือ เจ้าดิเอโก้ คอสต้า กองหน้าตัวเก่งของทีมสิงห์ไฮโซเชลซีนั่นเอง สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงหยิบเอาเจ้าดิเอโก้ คอสต้ามาพูดถึงในบทความนี้นั้น นั่นก็เพราะว่า สำหรับฤดูกาลใหม่นี้ ดูเหมือนฟอร์มเก่งของเจ้าดิเอโก้ คอสต้า ที่เคยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ดูจะฟอร์มดรอปลงไปพอสมควรเลยทีเดียวนั่นเอง

โดยทั้งนี้จะเห็นได้ว่า หากพูดถึงฟอร์มการเล่นของเจ้าดิเอโก้ คอสต้าในฤดูกาลที่ผ่านมากับเชลซีนั้น ไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่า เขาคือหนึ่งในนักเตะที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นเหลือเกิน เพราะเห็นได้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมานั้น เจ้าดิเอโก้ คอสต้า ได้ยิงประตูให้กับเชลซีไปหลายลูกเลยทีเดียว แต่ทว่าพอเปิดฤดูกาลใหม่มานี้ ดูเหมือนว่า ฟอร์มเก่งเจ้าดิเอโก้ คอสต้านั้น กลับดูดรอปลงไปพอสมควร จากสถิติ4นัดที่ผ่านมา เจ้าตัวยิงประตูไปได้แค่ประตูเดียวเท่านั้น ซึ่งเมื่อเทียบกับผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมาแล้ว เห็นได้ชัดเจนว่า ค่อนข้างแตกต่างกันพอสมควรเลย ซึ่งด้วยฟอร์มที่ดูดรอปลงไปพอสมควรของเจ้าดิเอโก้ คอสต้านี้นั่นเอง เลยทำให้สำหรับในบทความนี้จะมาดูกันว่า อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ฤดูกาลใหม่นี้ เจ้าดิเอโก้ คอสต้านั้นถึงไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้ดีเท่าที่ควรนั่นเอง

และสำหรับเหตุผลว่าทำไมฤดูกาลใหม่นี้นั้น เจ้าดิเอโก้ คอสต้าไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้ดีเท่าที่ควรนั้น นั่นก็เพราะว่า กองกลางที่เป็นตัวสนับสนุนเขาในการผ่านบอลอย่างเจ้า เชส ฟาเบรกัส นั้นฟอร์มตกลงไปด้วยนั่นเอง เพราะจะเห็นได้ว่า หากเมื่อดูจากสถิติการทำประตูของเจ้าดิเอโก้ คอสต้าในฤดูกาลที่ผ่านมานั้น จากจำนวนประตูที่เขาทำได้ ส่วนใหญ่แล้วมาจากการผ่านบอลโดยเจ้า เชส ฟาเบรกัสเป็นซะส่วนใหญ่เลย หรือจะพูดอีกอย่างก็คือ มีเจ้าเชส ฟาเบรกัสคอยแอสซิสต์ให้นั่นเอง ซึ่งพอมาฤดูกาลใหม่นี้จะเห็นได้ว่า เจ้าเชส ฟาเบรกัสเองนั้น ก็ฟอร์มดรอปลงไปด้วย โดยคำตอบที่ยืนยันได้เป็นอย่างดีก็คือ ฟอร์มกาเล่นของกลางเชลซีในช่วงที่ออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ที่ผ่านมา ที่จะเห็นได้ว่า การทำเกมรุกในแดนกลางของเชลซีนั้น ขาดความดุดันและความหลากลายไปพอสมควรเลยทีเดียว ก็เลยทำให้เจ้าดิเอโก้ คอสต้านั้น เลยไม่สามารถโชว์ผลงานออกมาได้ดีเท่าไหร่ เพราะเขาไม่ใช่กองหน้าประเภทที่สามารถลงมาล้วงบอลแล้วพาไปยิงประตูเองได้ ซึ่งคนที่พอจะทำหน้าที่นี้ได้ดีอีกคนอย่างเจ้าออสก้านั้น ก็ไม่สามารถช่วยทีมได้ด้วยในช่วงที่ผ่านมา ส่วนกลางคนอื่นๆก็ไม่มีใครที่พอจะสามารถทดแทนสองคนข้างต้นได้เลย ดังนั้นก็เลยส่งผลให้เจ้าดิเอโก้ คอสต้านั้น เลยไม่สามารถโชว์ฟอร์มออกมาได้ดีเท่าไหร่นั่นเอง.

สำหรับในปัจจุบันนี้นั้นคงต้องบอกว่า ถ้านักพนันฟุตบอลคนไหนไม่รู้จัก sbobetแล้วล่ะก็ ต้องบอกว่าเชยมากจริงๆ เพราะว่าสำหรับ sbobetนั้นในตอนนี้ ถือว่าเป็นแหล่งแทงบอลออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเลยทีเดียวนั่นเอง.

Read More