หากฤดูกาลนี้ เซ้าท์แธมป์ตันจบฤดูกาลด้วยการคว้าตั๋ว UCL SBOBET ได้ คงต้องยกตำแหน่งกุนซือยอดเยี่ยมให้กับคูมัน

เชื่อเหลือเกินว่า หากถามว่าทีมใดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ที่ถือว่า ทำผลงานได้อย่างดีเกินคาดและถือว่าเป็นผลงานที่ค่อนข้างเซอร์ไพรส์พอสมควรนั้น ไม่อาจจะปฏิเสธได้แน่นอนว่า สำหรับทีมที่ควรได้รับตำแหน่งนี้ก็คงต้องยกให้กับทีมเซ้าท์แธมป์ตันของกุนซือโรนัลด์ คูมัน แน่นอน โดยคงไม่ต้องพูดอะไรให้มากมาย เพราะว่าผลงานที่ผ่านมาตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลจนถึงตอนนี้ของเซ้าท์แธมป์ตัน ก็น่าจะพอเป็นตัวพิสูจน์ได้แล้วว่า ปีนี้เซ้าท์แธมป์ตันไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะพวกเขาสามารถเกาะติดในตำแหน่งโซนหัวตารางได้อย่างเหนียวแน่นมาโดยตลอดตั้งแต่ต้นฤดูกาลจนถึงตอนนี้นั่นเอง

ซึ่งถึงตรงนี้สำหรับโดยส่วนตัวแล้วก็ต้องบอกว่า ผลงานของทีมเซ้าท์แธมป์ตันที่ผ่านมานั้น ค่อนข้างทำได้อย่างเซอร์ไพรส์จริงๆ ไม่คิดว่าฤดูกาลนี้พวกเขาจะทำผลงานได้ดีอย่างสุดแจ่มแบบนี้ เล่นเอาเกินความคาดหมายไปเลย ซึ่งในตอนแรกหลังที่เห็นเซ้าท์แธมป์ตัน ทำผลงานได้ดีในช่วงต้นฤดูกาลนั้น ก็ยังคิดว่าพวกเขาน่าจะทำได้ดีแค่ช่วงแรกๆเท่านั้น แต่สุดท้ายกลับไม่ใช่อย่างที่คิดเอาไว้ เพราะพวกเขาสามารถรักษาความยอดเยี่ยมของผลงานได้อย่างดีเลย จนทำให้แอบคิดไม่ได้ว่า บางทีฤดูกาลนี้ตอนจบฤดูกาลนั้น เซ้าท์แธมป์ตัน อาจจะสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่เกิดขึ้นก็เป็นได้ นั่นก็คือพวกเขาอาจจะคว้าตั๋วไปเล่นรายการยูโรปอย่าง UCL ได้สำเร็จก็เป็นได้นั่นเอง และถ้าเกิดว่าเป็นแบบนั้นจริงๆ ก็คงต้องบอกว่าจบฤดูกาลนี้ คงต้องยกตำแหน่งกุนซือยอดเยี่ยมแห่งปีให้กับโรนัลด์ คูมันกุนซือของทีมไปครองเลย

เพราะว่าถ้าหากโรนัลด์ คูมันนั้นสามารถพาทีมเซ้าท์แธมป์ตัน จบฤดูกาลด้วยการคว้าตั๋วไปเล่นรายการยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกในฤดูกาลหน้า ด้วยการพาทีมเซ้าท์แธมป์ตัน จบด้วยตำแหน่งในโซนท็อปโฟร์ได้เป็นอย่างน้อย เขานั้นก็เหมาะที่จะได้รับตำแหน่งกุนซือยอดเยี่ยมไปครอง เพราะจะเห็นได้ว่า หากเทียบขุมกำลังนักเตะของทีมเซ้าท์แธมป์ตันที่มีกับทีมใหญ่อื่นๆแล้ว เห็นได้ชัดเจนเลยว่า พวกเขาถือว่าเป็นรองพอสมควร แต่ถ้าเกิดว่าโรนัลด์ คูมันสามารถพาทีมเซ้าท์แธมป์ตัน จบด้วยตำแหน่งในโซนท็อปโฟร์ได้นั้น ถือว่าเป็นเครดิตจากฝีมืออันยอดเยี่ยมของเขาเลย เพราะการที่เขาสามารถพาทีมที่ตัวหลักเมื่อฤดูกาลที่แล้วย้ายออกไปหลายคน แถมยังมีนักเตะที่ค่อนข้างเป็นรองหลายทีมแบบนี้ แต่กลับสามารถทำผลงานได้ดีขนาดนี้ ก็คงต้องยกให้กุนซือยอดเยี่ยมแห่งปีให้กับโรนัลด์ คูมันไปครองเลยนั่นเอง.

ในปัจจุบันนี้จะสังเกตได้ว่า เวลาที่เราเปิดเว็บที่เกี่ยวกับผลฟุตบอลอย่างเช่นเว็บ http://sbobetonline89.com/sbo-livesores/ เรามักจะพบพวกป้ายโฆษณาพนันเต็มไปหมดเลย และป้ายเหล่านั้นคือการโฆษณาช่องทางการแทงบอลออนไลน์ นั่นเอง และสมัยนี้ต้องยอมรับว่าเหล่านักพนันฟุตบอลทั้งหลายต่างก็ที่จะหันไปใช้บริการเหล่านี้มากขึ้น และsbobet คือตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากจริงๆ

Read More